VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

THUA THIEN HUE INSTITUTE FOR DEVELOPMENT STUDIES

Hội thảo kết nối hệ sinh thái doanh nghiệp khởi nghiệp và ra mắt câu lạc bộ Khởi nghiệp sáng tạo và Cố vấn khởi nghiệp

Hội thảo kết nối hệ sinh thái doanh nghiệp khởi nghiệp và ra mắt câu lạc bộ Khởi nghiệp sáng tạo và Cố vấn khởi nghiệp

Th3 27, 2023

Ngày 13.01, Hội thảo kết nối hệ thống sinh thái doanh nghiệp khởi nghiệp và ra mắt câu lạc bộ Khởi nghiệp sáng tạo và Cố vấn khởi nghiệp diễn ra bao gồm hoạt động tổng hợp chương trình hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo (AAGF- R4-00150) và ra mắt 2 câu lạc bộ (CLB Khởi nghiệp sáng tạo & CLB Cố vấn Khởi nghiệp) được tổ chức với mục đích thúc đẩy và kết nối các giải pháp đổi mới sáng tạo, phù hợp với doanh nghiệp khởi nghiệp. trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thông qua chuỗi chương trình tập tin đào tạo đã giúp doanh nghiệp khởi nghiệp nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, năng lực quản trị tài chính, năng lực cận thị trường và phát triển bền vững, năng lực truyền thông trên nền tảng số kết hợp tham quan, thải sát và làm việc tại doanh nghiệp theo từng đợt huấn luyện.

Tại hội thảo, các doanh nghiệp, dự án đã chia sẻ những thuận lợi và khó khăn trong quá trình khởi nghiệp và đề xuất những giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong thời gian tới và hiệu quả khi tham gia chuỗi các chương trình đào tạo create. Đặc biệt, các doanh nghiệp cũng nhấn mạnh vai trò đồng hành, hỗ trợ và tạo điều kiện cho Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Bên cạnh đó, hoạt động ra mắt 2 câu lạc bộ nhằm mục đích kết nối mạng lưới các doanh nghiệp khởi nghiệp và cộng đồng cố vấn chuyên môn hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp. Câu lạc bộ Khởi nghiệp sáng tạo với tên gọi “Câu lạc bộ Kinh doanh thực chiến” của chị Hồ Nhật Phương (Sáng lập Công ty TNHH SBC Hoàng Gia, chủ nhiệm CLB); Câu lạc bộ Cố vấn khởi nghiệp do anh Phan Quốc Vinh (Doanh nghiệp xã hội Ơ kìa Nước Mỹ) và chị Lê Thị Kim Hằng (Sáng lập Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ YesHue Eco) đồng là ban chủ nhiệm CLB. Hai câu lạc bộ này sẽ được Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Thừa Thiên Huế đồng hành và hỗ trợ các chương trình giúp nâng cao năng lực cho doanh nghiệp để vận hành doanh nghiệp và nhiều chương trình hỗ trợ thúc đẩy khác. Add into that is cam kết hỗ trợ, đồng hành của các chuyên gia tham dự hội thảo.

Trả lời

RELATED POSTS