VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

THUA THIEN HUE INSTITUTE FOR DEVELOPMENT STUDIES

Hội thảo Khởi đầu để chọn lựa Mentor cho doanh nghiệp nằm trong khuôn khổ dự án Australian Alumni Grants Fund (AAGF-R4-00150)

Hội thảo Khởi đầu để chọn lựa Mentor cho doanh nghiệp nằm trong khuôn khổ dự án Australian Alumni Grants Fund (AAGF-R4-00150)

Th7 22, 2022

Chương trình Mentoring Định hướng & Kết nối – Hội thảo Khởi động để lựa chọn Mentor cho doanh nghiệp nằm trong khuôn khổ dự án Quỹ tài trợ cựu sinh viên Úc (AAGF-R4-00150) được tổ chức với mục đích nâng cao năng lực thông tin quản trị doanh nghiệp thông qua chương trình Mentoring 1:1 trong vòng 6 tháng với các chuyên gia, nhà quản lý, giám đốc doanh nghiệp.

Chương trình do anh Trương Thanh Hùng – Giám đốc FiNNO Group; Phó chủ tịch Hội đồng Cố vấn khởi động đổi mới sáng tạo Quốc gia (VSMA) điều phối buổi giải quyết vấn đề và lựa chọn Người giải quyết vấn đề cho doanh nghiệp. Với sự tham gia của 12 Mentor và 12 doanh nghiệp, các mentor và mentee tham gia chương trình trở nên phổ biến về các quy trình, cách thức và văn hóa trong quá trình đồng hành cùng các Mentor trong vòng 6 tháng.

Xuyên suốt chương trình diễn ra các hoạt động nổi như kết nối và tìm hiểu từng Mentor và Mentee để sau đó lựa chọn cho mình mentor phù hợp.

Trả lời

RELATED POSTS