VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

THUA THIEN HUE INSTITUTE FOR DEVELOPMENT STUDIES

Khóa học trực tuyến: “Thu hút và giữ chân khách hàng mùa dịch bằng Facebook”

Khóa học trực tuyến: “Thu hút và giữ chân khách hàng mùa dịch bằng Facebook”

Th7 22, 2022

Khóa học do Trung tâm hỗ trợ DNNVV – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Facebook phối hợp với Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Thừa Thiên Huế (Hue Innovation Hub) tổ chức với chủ đề “Thu hút và giữ chân khách hàng mùa dịch bằng Facebook”

Hiện nay Facebook đã trở thành mạng xã hội lớn nhất trên toàn cầu, với số lượt người dùng lên con số hàng triệu người, thậm chí là hàng tỷ người. Ở Việt nam, có khoảng hơn 20 triệu người dùng Facebook, và hơn 70% có độ tuổi từ 18-40. Và đây là những khách hàng tiềm năng cho các cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh trên Facebook. Những người này có nhu cầu mua sắm cực kỳ cao, đặc biệt là trong giai đoạn cả nước đang giãn cách vì tình hình dịch Covid – 19 có những diễn biến phức tạp như hiện nay. Người tiêu dùng có xu hướng hạn chế mua sắm offline và thay vào đó là mua sắm online tại nhà qua các kênh bán hàng.

Facebook là công cụ bán hàng online miễn phí. Các cá nhân và doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo các Profile và Fanpage bán hàng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, để bán hàng và đem lại lợi nhuận cao không phải là một điều dễ dàng đối với người dùng, nhất là các chính sách bán hàng trên facebook đang ngày càng được thắt chặt hơn.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trung tâm hỗ trợ DNNVV – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Công ty Facebook, phối hợp với Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Thừa Thiên Huế tổ chức khoá đào tạo tăng cường kỹ năng tiếp thị trực tuyến trên Facebook dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa nhằm giúp các doanh nghiệp hiểu biết sâu sắc về cách sáng tạo, các phương pháp và công cụ tốt nhất để xây dựng chiến lược và phát triển marketing trực tuyến thành công; cung cấp cho doanh nghiệp cách phát triển không gian riêng trên Facebook để chăm sóc, lắng nghe phản hồi của khách hàng từ đó đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và giúp doanh nghiệp gắn kết với khách hàng hơn, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay.

Thông tin chi tiết về khóa học như sau: • Chủ đề: Thu hút và giữ chân khách hàng mùa dịch bằng Facebook • Thời gian: Từ 15:00-16:00, thứ tư, ngày 25/8/2021 • Phát trực tiếp trong group Facebook: Học online “Thu hút và giữ chân khách hàng mùa dịch bằng Facebook”;

Đường link tham gia nhóm: https://www.facebook.com/groups/1431436397231289

  • Giảng viên: Giảng viên được đào tạo bởi Facebook.
  • Đối tượng tham dự: Các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
  • Kinh phí: Học viên không phải đóng góp kinh phí tham dự.

CÁCH ĐĂNG KÝ THAM GIA: • Quý Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự vui lòng điền vào phiếu đăng ký (bắt buộc) theo đường link sau trước ngày 23/8/2021: https://forms.gle/3vuru6qSesrZHCn4A.

Sau khi điền thông tin đăng ký vào link trên xong, mời học viên click vào link dưới đây để tham gia thành viên của nhóm học trực tuyến: https://www.facebook.com/groups/1431436397231289

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Thừa Thiên Huế – Hue Innovation Hub A 53 Nguyễn Huệ, TP. Huế W hueinnovationhub.vn E info@hub.hueids.vn T (+84) 234 6546 555

Trả lời

Leave a comment

RELATED POSTS