VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

THUA THIEN HUE INSTITUTE FOR DEVELOPMENT STUDIES

THÔNG CÁO BÁO CHÍ-HỘI THẢO “HUẾ, THÀNH PHỐ XE ĐẠP”

THÔNG CÁO BÁO CHÍ-HỘI THẢO “HUẾ, THÀNH PHỐ XE ĐẠP”

Th7 22, 2022

Hơn một năm triển khai chương trình Xanh Sạch Sáng, Thừa Thiên Huế đã chuyển sang giai đoạn mới với các chương trình nền tảng hơn hướng đến phát triển bền vững.
Trong đó, Huế hướng đến một thành phố xe đạp đã bắt đầu có cơ sở và một hội thảo nhằm chia sẻ những kinh nghiệm trong nước và trên thế giới về định hướng phát triển xây dựng thành phố Huế trở thành “Thành phố xe đạp” (Cycling City), với sự tham gia của tư vấn AltaGO và đại học Portland (Mỹ), đại diện một số thành phố đang thúc đẩy văn hoá xe đạp. Đây là dịp để kết nối các ý tưởng sáng tạo xây dựng bản quy hoạch tổng thể về giao thông xe đạp cho thành phố Huế nhằm tạo sự gắn kết giữa các cộng đồng dân cư, tăng cường sức khoẻ cộng đồng; cải thiện chất lượng không khí và giảm tải tình trạng ách tắc giao thông; phát triển kinh tế thân thiện với môi trường với quan điểm xây dựng Huế – đô thị vị nhân sinh.
Hãy nhìn lại kết quả một năm qua với nỗ lực của chính quyền và nhân dân và hướng đến một mục tiêu cao hơn với một hội thảo chuyên đề về “Thành phố xe đạp”

Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc
08:00 – 12:00 | Ngày 10.6.2020
Địa điểm: UBND Tỉnh, 16 Lê Lợi, Thành phố Huế
Kính mời Quý vị đăng ký tham dự sự kiện tại: https://bit.ly/huethanhphoxedap
#huedixedap  #tadixedap  #cyclingcity  #huegreen

Trả lời

Leave a comment

RELATED POSTS