VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

THUA THIEN HUE INSTITUTE FOR DEVELOPMENT STUDIES

Thư cảm ơn “Huế – đạp xe vì môi trường” năm 2020

Thư cảm ơn “Huế – đạp xe vì môi trường” năm 2020

Th7 21, 2022

Hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 05/6/2020; Tiếp tục thực hiện Đề án Ngày Chủ nhật xanh “Hãy hành động để Thừa Thiên Huế thêm Xanh – Sạch – Sáng”; Ngày 31 tháng 5 vừa qua, Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế cùng Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Sở Giao thông Vận tải, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Văn hóa và Thể thao, Công an tỉnh, UBND thành phố Huế, Công ty TNHH MTV K’Event Anh Khoa và một số đơn vị liên quan đã tổ chức Chương trình “Huế – Đạp xe vì môi trường” năm 2020.

Chúng tôi hy vọng sau chương trình này, phong trào sử dụng xe đạp làm phương tiện giao thông để tăng cường sức khỏe, bảo vệ môi trường, an toàn và tiết kiệm sẽ tiếp tục phát triển và phổ biến rộng rãi hơn. Qua đó, khuyến khích cộng đồng, đặc biệt là các thành viên trong gia đình cùng đạp xe để rèn luyện sức khỏe, kỹ năng và nuôi dưỡng những giá trị hạnh phúc gia đình và xã hội.

Xin trân trọng cảm ơn Quý vị và mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của Quý vị trong thời gian đến để cùng nhau thực hiện sứ mệnh đưa Huế thành một đô thị du lịch văn minh, hạnh phúc với các tiêu chí xanh, sạch, an toàn và thân thiện môi trường.

TM. BAN TỔ CHỨC
VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

 

Trả lời

Leave a comment

RELATED POSTS